Android Box Remix | Chiếc máy tính để bàn chạy Android đầu tiên của thế giới

Ngày:12/03/2016 lúc 11:09AM

Hãy quên khái niệm PC truyền thống. Trong khi những người khác đang chi trả hàng ngàn $ cho những thiết bị sở hữu phần cứng mới nhất và có phần “khổng lồ” chỉ để phục vụ cho nhu cầu check mail hoăc xem video trên Youtube. Thật phí phạm! Thực sự, bạn có nhiều cơ hội để nhận được một chiếc PC tốt mà vẫn tiết kiệm được cả khối tiền. Và Remix Mini chính là điều bạn luôn ao ước! Bằng cách tối ưu hóa kích thước, phần cứng lẫn phần mềm, thiết bị rất xứng đáng được phong danh hiệu: “Nhỏ mà có võ”

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chiếc máy tính để bàn chạy Android đầu tiên của thế giới


Remix Mini là một dự án máy tính Android nhỏ gọn của công ty Jide, do 3 cựu nhân viên Google sáng lập. Hệ điều hành mà chiếc pc này sử dụng mang tên Remix OS – được tùy biến khá nhiều từ HĐH Android & Chrome OS. Do đó, máy kế thừa những ưu điểm và sự thuận tiện của việc dùng PC như thanh Taskbar, trình quản lý ứng dụng, chế độ đa nhiệm nhiều cửa sổ như trên Window; hỗ trợ cả chuột và bàn phím,… Và lẽ dĩ nhiên, máy vẫn hỗ trợ khá đầy đủ các ứng dụng trên nền tảng Android.

Sở hữu kích thước siêu gọn nhẹ

Remix Mini – Hãy quên khái niệm PC truyền thống. Trong khi những người khác đang chi trả hàng ngàn $ cho những thiết bị sở hữu phần cứng mới nhất và có phần “khổng lồ” chỉ để phục vụ cho nhu cầu check mail hoăc xem video trên Youtube. Thật phí phạm! Thực sự, bạn có nhiều cơ hội để nhận được một chiếc PC tốt mà vẫn tiết kiệm được cả khối tiền. Và Remix Mini chính là điều bạn luôn ao ước! Bằng cách tối ưu hóa kích thước, phần cứng lẫn phần mềm, thiết bị rất xứng đáng được phong danh hiệu: “Nhỏ mà có võ”

Remix Mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay

Về phần cứng, Remix Mini sử dụng chip xử lý 4 nhân tốc độ 1.5 GHz, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong, bộ giải mã H.265 FHD, Bluetooth 4.0 cùng kết nối HDMI 1.4. Jide hy vọng Remix Mini sẽ thành công bởi máy có ưu điểm là kích thước nhỏ và giá bán rẻ.


Sự chuyên nghiệp khi có Remix Mini trên bàn làm việc

Bật bằng cách CHẠM

Điểm thú vị của Remix Mini là tích hợp nút nguồn cảm ứng điện dung không giống như bất cứ dòng PC nào thuộc loại này. Thay vì khổ sở hay cảm thấy lúng túng trong việc tìm nút nguồn – Thật đơn giản – Hãy CHẠM để bật chiếc máy tính Mini của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể bắt đầu công việc!Khởi động Remix Mini – Chạm là thích

Kết nối bằng nhiều cách

Thậm chí ngay cả khi sở hữu kích thước nhỏ gọn đến đáng ngạc nhiên như vậy, Remix Mini vẫn đủ khả năng trang bị đầy đủ các kết nối cần thiết dành cho người dùng– WiFi, Ethenet, Bluetooth hay qua USB – Đưa độ linh hoạt đến mức cao nhất!

Vì sao nên lựa chọn Remix Mini làm PC?

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CPU4 nhân Cortex-A53 64-bit của Allwinner
RAM2GB
Hệ điều hànhRemix OS (nền tảng Android)
Kết nốiBluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, Ethernet, HDMI, USB (2ports)
Video SupportH.265 4K hardware decoding/1080P HDMI output/Support for 1920*1080 resolution
Tính năng đặc biệt  Hỗ trợ chạy ứng dụng Android ở dạng cửa sổ, có thể xuất hình ảnh 4K


Phukien.vn nơi cung cấp những sản phẩm UY TÍN CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ TỐT NHẤT
Outlet Phukien.vn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN