ĐÁNH GIÁ "TRÊN TAY" CÁP SẠC KONFULON MICROUSB S02

Ngày:28/03/2016 lúc 00:14AM

Chào các bạn, “trên tay” mình hôm nay là sản phẩm cáp sạc MicroUSB của Konfulon. Và sau đây là những đánh giá của mình với dòng cáp sạc này.
THIẾT KẾ VỎ HỘP SẢN PHẨM

Đánh giá:  Phukien_2.5 stars.png


Cảm giác đầu tiên của mình khi cầm sản phẩm thì không ưng ý lắm, vì màu sắc của hộp sản phẩm không bắt mắt, và thêm nữa là nhiều chữ Tiếng Trung, đây là điều thường khiến đa số người tiêu dùng Việt sẽ không thích. Sản phẩm được đóng gói đơn giản, bên trong hộp chỉ có một khay nhựa mỏng để cố định sản phẩm.

bao bi s02.jpg


THIẾT KẾ SẢN PHẨM - MÀU SÁC TRẺ TRUNG BẮT MẮT

Đánh giá:  Phukien_4 stars.png


Một điểm cộng cho cáp Konfulon S02, Konfulon nắm bắt thị hiếu của người sử dụng rất nhanh, nên ngoài hai màu truyền thống trắng và đen thì họ cũng cho sản xuất thêm 3 màu sắc khác (xanh dương, xanh lá, đỏ) phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi, cá tính quá đó giúp bạn có thể chọn lựa theo sở thích của mình.


CHẤT LIỆU NHỰA VÀ LÕI ĐỒNG SẢN PHẨM

Đánh giá:  Phukien_4 stars.png


Cáp Konfulon S02 được làm từ nhựa cao cấp, với thiết kế bảo vệ kép bằng 2 lớp nhựa nên giúp cho sản phẩm có:

  • Độ bền cao hơn

2 lop nhua bao ve.jpg

Bảo vệ kép bằng 2 lớp nhựa


productImage6808.jpg

  • Khả năng chống chập, chống dò rỉ điện

  • Khả năng chịu nhiệt cao


Dòng điện ra ổn định, khả năng truyền tải dữ liệu tốt

Mặc dù thông số Nhà sản xuất đưa ra là dòng điện ra là 1A, tuy nhiên trong quá trình Test sản phẩm, ở đây mình Test với sản phẩm Sạc dự phòng Adata PV110, với dòng Input là 1.5A thì sản phẩm vẫn đáp ứng được (tuy nhiên điều này phải tùy vào khả năng tương thích của thiết bị của bạn), và dòng ra khá ổn định. Điều này có được là do cáp Konfulon được thiết kế bởi loại đồng tốt, lõi đồng dày hơn một số sản phẩm cáp trên thị trường đó chính là lý do cáp Konfulon S02 cho dòng điện ra khá ổn định. Tốc độ truyền tải dữ liệu cũng khá tốt. Các bạn có thể xem thêm chi tiết ở video mình đăng ở phía trên.KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Đánh giá:  Phukien_4 stars.pngBùi Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN