Phần Mềm Đuổi Muỗi Giúp Bạn Phòng Chống Bệnh Zika

Ngày:12/04/2016 lúc 15:36PM

Bước vào mùa hè cũng là thời điểm mà loài muỗi sinh trưởng và phát triển nhiều, cộng với dịch bệnh Zika đang bùng phát mạnh, một dịch bệnh chủ yếu lây qua đường muỗi đốt, tác hại của dịch bệnh này đang khiến nhiều người rất lo ngại. Hai biến chứng hay gặp nhất ở virus Zika là tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh do người mẹ bị nhiễm virus trong quá trình mang thai. Tại Brazil đã ghi nhận khoảng 4.000 ca mắc tật đầu nhỏ, trong đó ít nhất 40 trường hợp tử vong. Biến chứng thứ hai là gây hội chứng viêm đa rễ dây thần kinh Guillain-Barré, gây ra hiện tượng yếu cơ ở tay và chân, ngứa ran ở tay, chân.

Mới đây Việt Nam đã ghi nhận 2 trường hợp nhiễm loại virus đặc biệt nguy hiểm này, nguy cơ bùng phát thành dịch là rất cao vì Việt Nam là nước khí hậu cận nhiệt đới thuận lợi cho các loài côn trùng như muỗi sinh trưởng và phát triển nhiều.

Không để muỗi đốt và tiêu diệt muỗi là 1 trong những cách phòng chống bệnh Zika hiệu quả nhất. Hôm nay Phukien.vn sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm SEA Anti-Mosquitoes XP đuổi muỗi hiệu quả cao nhất lên đến 90%, phần mềm này hoạt động dựa trên cơ chế phát ra tần số khiến loài muỗi "khó chịu" và đi xa nơi khác.

Hướng dẫn tải vài cài đặt phần mềm

Bước 1: tải phần mềm tại đâyBước 2: sau khi tải về bạn giải nén file zip, ta được 3 file như hình sau. Bạn chạy trực trực tiếp file .exe không cần phải cài đặt.Bước 3: hiệu chỉnh các thông số theo hướng dẫnChỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể cài đặt phần mềm xua đuổi muỗi vô cùng tiện dụng này rồi, kết hợp với 1 số phương pháp diệt muỗi khác nữa để được bảo vệ an toàn tối đa các bạn nhé! 
Trần Hoàng Vũ
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN