Trên Tay Củ Sạc Cực Nhanh Anker 3.0

Ngày:07/06/2016 lúc 14:34PM

Dùng một củ sạc cho nhiều thiết bị ắt hẳn là thói quen của nhiều người, trước đây cả mình cũng vậy, tiện cái nào thì sử dụng cái đó, nhưng thật ra sử dụng như vậy là rất không nên, vì mỗi thiết bị có công nghệ sạc khác nhau, phù hợp riêng với từng hãng, dĩ nhiên khi bạn sạc thì nó vẫn vào điện bình thường nhưng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến pin, thậm chí có thể làm hỏng nguồn. Như vậy thì câu hỏi đặt ra là có củ sạc nào có thể phù hợp với nhiều thiết bị hay không? Có thể sạc cho cả điện thoại, máy tính bản, ipad…không? Và câu trả lời là có, đó là củ sạc Anker powerport+ 1 đến từ nhà sản xuất nổi tiếng ở Mỹ Anker.

Thiết kế

Thiết kế đơn giản, gồm màu đen nguyên khối nhìn rất đẹp và chắc chắn, phần xung quanh thì được bao quanh bởi lớp nhựa bóng, phần phía thì được làm từ nhựa nháp rất cao cấp, jack cắm có thể gấp lại được rất gọn, tích hợp đèn led báo trạng thái màu xanh cũng rất đẹp.Công nghệ sạc nhanh

Tự hào không phải 1, hoặc 2, mà là 3 công nghệ sạc nhanh. Sạc PowerPort+ có thể sạc bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào với tốc độ nhanh nhất. Anker là công ty đầu tiên tích hợp được 3 công nghệ sạc nhanh trong 1 cục sạc duy nhất.

Sạc nhanh hơn 75% đối với điện thoại hoặc thiết bị hỗ trợ công nghệ Qualcomm Quick Charge 2.0. Lên tới 8 giờ sử dụng từ 15 phút sạc pin.


Thực tế sử dụng

Mình đang dùng con zenphone 2, điện thoại mình có hỗ trợ sạc nhanh, nhưng do phải tiết kiệm tiền cưới vợ nên mình chỉ mua bản thường, không đi kẻm củ sạc nhanh. Và thực tế sạc củ sạc zin của mình chỉ cho được dòng vào là 5.1V - 0.66A, thời gian sạc thông thường của mình mất khoảng 4 giờ để đạt được 100% pin.


Khi sử dụng với củ sạc nhanh Anker 3.0, dòng điện vào đo được là 9.1V - 0.82A, với tốc độ sạc này thì mình chỉ mất khoảng hơn 2 giờ để nạp đầy 100% pin, cải thiện tốc độ sạc rất đáng kể.
Dung lượng pin hiển thị dấu + để báo là điện thoại mình đang sử dụng sạc nhanhThông số kỹ thuật

  • input :AC 100-240 V ~ 0.7 A 50-60 Hz
  • DC Output :5 V - 3 A , 9 V - 2 A , 12 V - 1.5 A
  • Size :56 x 53 x 28 mm / 2.2 x 2.1 x 1.1 in
  • Weight :70 g / 2.5 oz

Tóm lại: Thương hiệu Anker không còn xa lạ gì với các tín đồ công nghệ với chất lượng đã được khẳng định qua sử dụng thực tể, với mình đây là một củ sạc đáng mua, với thiết kế đẹp, sử dụng tốt,đặc biệt là rất an toàn cho thiết bị. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: click here

Trần Hoàng Vũ
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN