Chương trình tri ân khách hàng 2018

Ngày:14/01/2018 lúc 22:08PM


Lời đầu tiên, PHUKIEN.VN, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến các quý khách hàng của Phukien.vn.

Như thông lệ nhân dịp cuối năm PHUKIEN.VN sẽ triển khai chương trình “Tri Ân Khách Hàng” nhằm bày tỏ sự quan tâm và tri ân đến các quý khách hàng. Đây là một lời cảm ơn gửi tới Quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của PHUKIEN.VN trong suốt thời gian qua.

Theo đó, nhân dịp cuối năm, PHUKIEN.VN sẽ gửi đến các quý khách các mã giảm giá đặc biệt từ 30% đến 50% cho ngành hàng Phụ kiện thời trang. Các khách hàng sẽ nhận mã khuyến mãi thông qua tin nhắn điện thoại của PHUKIEN.VN gửi đến quý khách.

Các đối tượng khách hàng sẽ nhận được tin nhắn:

+ Khách hàng đã mua hàng ở Phukien.vn với mức chi tiêu từ 300,000đ – 500,000đ sẽ nhận được mã giảm giá 30%

+ Khách hàng đã mua hàng ở Phukien.vn với mức chi tiêu từ 500,000đ – 1,000,000đ sẽ nhận được mã giảm giá 40%

+ Khách hàng đã mua hàng ở Phukien.vn với mức chi tiêu trên 1,000,000đ sẽ nhận được mã giảm giá 50%


Các quý khách hàng lưu ý mã giảm giá này không đồng thời áp dụng cho chương trình khuyến mãi khác. Và mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã khuyến mãi một lần. Hạn sử dụng của mã giảm là đến hết ngày 12-2-2018

* Các khách hàng đã mua hàng ở PHUKIEN.VN ở các mức chi tiêu trên nếu chưa nhận được mã giảm giá trong thời gian chương trinh “Tri Ân Khách Hàng” đang diễn ra vui lòng liên hệ với PHUKIEN.VN qua HOTLINE:  1900779949 hoặc liên hệ qua Facebook PHUKIEN.VN để được các bạn nhân viên kiểm tra và hổ trợ gửi lại mã giảm giá.Link sản phẩm phụ kiện thời trang cho khách hàng tham khảo:

Ví da nam thời trang: https://goo.gl/qdosQj

Thắt lưng nam da bò cao cấp: https://goo.gl/9rjjqg

Túi da đeo chéo thời trang: https://goo.gl/T4e75H

Cuối cùng xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng PHUKIEN.VN trong năm vừa qua và PHUKIEN.VN xin kính chúc quí khách hàng cùng gia đình có một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

 

 

Ngô Trần Đan Tường
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN