Xóa nhanh hàng loạt tin nhắn trên Facebook trong 1 nốt nhạc

Ngày:04/03/2016 lúc 15:51PM

Cùng với việc tương tác trên Facebook thì nhiều người lại chọn Messenger để trò chuyện trao đổi các câu chuyện trong cuộc sống cùng bạn bè. Tuy nhiên, bên cạnh các tin nhắn từ bạn bè thì các tin nhắn rác từ các nhóm hay “bán sim” có thể sẽ làm bạn dễ dàng bị “chìm” giữa một “núi” tin nhắn. Do đó, việc chọn xóa các tin nhắn Facebook có lẻ là việc không dễ dàng và mất khá nhiều thời gian.




Ngoài ra, nếu vì lí do nào đó mà bạn muốn “xóa sạch ký ức” bằng cách “thanh lý” hết tất cả tin nhắn trong Facebook thì tiện ích mở rộng Facebook - Delete All Messages dành cho Google Chrome có lẻ là công cụ thích hợp dành cho bạn. Vậy cách sử dụng Facebook - Delete All Messages như thế nào? Mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây.

Xóa hàng loạt tin nhắn Facebook với Facebook - Delete All Messages trên Google Chrome

Mở trình duyệt Chrome lên và truy cập vào địa chỉ này để tải về tiện ích mở rộng Facebook - Delete All Messages.




Sau khi đã thêm thành công Facebook - Delete All Messages vào Chrome, bạn hãy truy cập vào website Facebook.com, đăng nhập vào tài khoản của mình.




Kế đến bạn hãy nhấn vào biểu tượng Messenger và nhấp chọn “Xem tất cả”.




Khi đó bạn sẽ được đưa đến trang trung tâm tin nhắn của Facebook, cùng lúc đó biểu tượng của Facebook - Delete All Messages cũng xuất hiện trên thanh địa chỉ.




Công việc lúc này của bạn là hãy nhấp chuột vào biểu tượng của tiện ích mở rộng. Khi đó giao diện của trang web sẽ có chút thay đổi. Ở đây ta sẽ có 2 nút tùy chọn lớn, bao gồm Begin Deletion và Compatibility Mode. Trong đó Begin Deletion sẽ cung cấp khả năng xóa tất cả các tin nhắn của tài khoản Facebook một cách tự động và liên tục cho đến khi “sạch sẽ”. Còn Compatibility Mode sẽ cho phép bạn có thể lựa chọn lưu trữ lại các tin nhắn “quan trọng”. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ có được lựa chọn tương ứng, tuy nhiên bạn nên dùng Compatibility Mode để tránh các “sai lầm” không mong muốn.




Trước khi lựa chọn tùy chọn mà mình cần, bạn nên lưu trữ lại các tin nhắn quan trọng bằng cách nhấn chọn tin nhắn và chọn lệnh “Lưu trữ”.




Khi đã xong việc lưu trữ lại các tin nhắn quan trọng, bạn hãy nhấn lại vào biểu tượng Facebook - Delete All Messages và chọn lệnh Compatibility Mode. Một hộp thoại xác nhận xuất hiện, hãy chọn OK để xác nhận và ngồi chờ lần lượt các tin nhắn bị xóa thôi.




Khá đơn giản phải không?

Nguồn Genk.vn

Trần Hoàng Vũ
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN