Crankmonkey: Phụ kiện độc đáo "quay tay" để sạc điện thoại

Ngày:28/07/2015 lúc 10:30AM

Hiện tại, Crankmonkey có giá bán 99 bảng Anh trên website của Powertraveller, mức giá khá hợp lý cho 1 phụ kiện đầy hữu dụng.

Người dùng smartphone luôn canh cánh bên mình nỗi lo thiếu pin. Bởi thế mà có rất nhiều người mang theo cáp kết nối hoặc sạc dự phòng bên mình cùng với smartphone mỗi khi ra ngoài cho những trường hợp hết pin khẩn cấp. Nhưng ở những nơi không có điện, bạn sẽ làm thế nào để sạc điện thoại cũng như cục sạc dự phòng? Đó là ý tưởng để ra đời phụ kiện Crankmonkey, phụ kiện giúp sạc pin cho smartphone bằng cách "quay tay".

Crankmonkey là phụ kiện cho smartphone do hãng Powertraveller sản xuất với chức năng sạc pin cho điện thoại bằng cách "quay tay" để tạo ra năng lượng. Với cơ cấu xoay như trên hình ảnh, chỉ cần 10 phút "quay tay" là bạn đã có thể đem lại khoảng 20 phút đàm thoại trên chiếc iPhone 6. Điện năng mà Crankmonkey có thể cung cấp ở mức 5V-1A, đủ để khiến các thiết bị công nghệ hoạt động.

Chính bởi công năng đó của mình mà thiết kế Crankmonkey có phần hơi " kỳ cục" và trông giống 1 cái bơm hơi cầm tay. Tuy nhiên. thiết bị khá nhỏ nhắn, nặng 346 g và có thể chống nước rất tiện lợi để người dùng có thể bỏ vào balo và mang đi trong những chuyến cắm trại ngoài trời. Crankmonkey hỗ trợ kết nối microUSB nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng với iPhone. Không những tương thích với điện thoại, phụ kiện độc đáo này còn có thể dùng để sạc pin cho camera hay thiết bị GPS trong những tình huống khẩn cấp.

Hiện tại, Crankmonkey có giá bán 99 bảng Anh trên website của Powertraveller, mức giá khá hợp lý cho 1 phụ kiện đầy hữu dụng.

Theo Genk.vn

Outlet Phukien.vn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN