Đặt trước siêu phẩm tai nghe JABRA ELITE SPORT 2 nhận COMBO Quà Tặng Siêu Khủng


Từ nay đến 15/9/2017 đến hết ngày 30/9/0217, cửa hàng Phukien.vn triển khai chương trình đặt hàng TAI NGHE BLUETOOTH JABRA ELITE SPORT 2 với nhiều quà tặng hấp dẫn, bạn chỉ cần đặt cọc trước chỉ 1,000,000 VNĐ bạn sẽ nhận ngay bộ COMBO quà tặng siêu khủng:

+LOA BLUETOOTH JABRA SOLEMATE trị giá 3,900,000 VNĐ (link sản phẩm)
+BAO DA UNIQ VOYAGER CAO CẤP trị giá 1,200,000 VNĐ (link sản phẩm)


Dự kiến, đến ngày 30/9/2017 TAI NGHE BLUETOOTH JABRA ELITE SPORT 2 sẽ được mở bán chính thức và giao hàng cho các khách hàng đã đặt cọc.

Link mua hàng:  TAI NGHE BLUETOOTH JABRA ELITE SPORT 2


Một số tính năng nổi bật của TAI NGHE BLUETOOTH JABRA ELITE SPORT 2

Màu sắc mới ấn tượng
Jabra Elite Sport 2 nay đã có thêm màu Lime Green Grey cực kỳ ấn tượng và nổi bật. Kèm với đó là chất lượng pin tốt hơn và tất cả các tính năng hiện đại của dòng Elite Sport
Chất lượng âm thanh vượt trội
Với thiết kế không dây nối giữa hai bên tai, mỗi bên của tai nghe Elite Sport 2 đều được tích hợp một micro riêng hoạt động cùng lúc để mang lại hiệu quả giảm ồn tốt nhất.
Thời lượng pin lên đến 11.5 giờ đồng hồ
Cặp tai nghe với thời gian hoạt động 4.5 tiếng đồng hồ, kèm với hộp đựng kèm mang lại lượng pin dự phòng lên đến 6 tiếng đảm bảo cho mọi hoạt động tập luyện của bạn.
Thiết kế độc đáo
Với thiết kế hoàn toàn không dây nối và fit đeo vừa vặn, Jabra Elite 2 tạo cho bạn sự thoải mái mỗi khi sử dụng. Đặc biệt với bộ phụ kiện tùy chỉnh theo kích thước tai mỗi người, bạn sẽ không còn sợ làm rơi mất mỗi khi hoạt động mạnh hay khi đi xe.

Tính năng Hear Through độc đáo
Tính năng Hear Through cho phép bạn chủ động lựa chọn khả năng chống ồn của tai nghe để đảm bảo an toàn khi bạn di chuyển ngoài trời.

Hỗ trợ ứng dụng Jabra Sport Life App
Cho phép tận dụng tối đa các cảm biến trên tai nghe và theo dõi quá trình tập luyện của bạn.