HƯỚNG DẪN NHẬN MÃ ƯU ĐÃI

SẢN PHẨM ÁP DỤNG: là những sản phẩm có logo "PHỤ KIỆN GIÁ 1 ĐỒNG" hoặc logo "SIÊU ƯU ĐÃI" trên hình ảnh của sản phẩm.

Phụ kiện chính hãng giá 1 đồng - Ưu đãi cực shockHƯỚNG DẪN NHẬN MÃ ƯU ĐÃI & MUA HÀNG: Quý khách hàng phải đăng nhập Facebook và chia sẻ sản phẩm ở chế độ Public để tham gia chương trình khuyến mãi và nhận mã ưu đãi. Trước khi tiến hành mua hàng, quý khách hàng nên mở trình duyệt và đăng nhập Facebook ở địa chỉ www.facebook.com . Đây là trang chính thức của Facebook nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật và an toàn thông tin. PHUKIEN.VN cam kết tuyệt đối không ghi nhận và lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách hàng khi tham gia chương trình này.
* Đối với quý khách hàng tham gia chương trình bằng điện thoại Smartphone hoặc Máy tính bảng đã có sẵn app Facebook thì vẫn phải mở trình duyệt và đăng nhập lại vào Facebook bằng tài khoản trên trình duyệt.

Đăng nhập Facebook và nhận ưu đãi từ Phukien.vn


Mặc định tất cả sản phẩm trong nhóm "PHỤ KIỆN GIÁ 1 ĐỒNG" hoặc "SIÊU ƯU ĐÃI" đều được niêm yết giá theo yêu cầu của nhà phân phối. Để mua được các sản phẩm này 
với giá ưu đãi, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:
     + Bước 1: mở trang chi tiết của từng sản phẩm
     + Bước 2: nhấn chuột hoặc click vào biểu tượng "Nhận Ngay Mã Giảm Giá xxx%"

Phụ kiện giá 1 đồng

     + Bước 3: sau đó click vào thanh "Nhận Ngay Mã Giảm Giá ..." có biểu tượng Facebook. Nếu bạn chưa đăng nhập Facebook thì hệ thống sẽ đề nghị bạn đăng nhập để được nhận mã giảm giá.

Phụ kiện giá 1 đồng

     + Bước 4: nếu đây là lần đầu tiên quý khách hàng tham gia chương trình, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn như sau. Đối với những khách hàng mua hàng lần thứ 2 thì không thực hiện bước này.
Hướng dẫn nhận mã ưu đãi - Phukien.vnFacebook sẽ yêu cầu xác nhận tham gia chương trình => Vui lòng nhấn OK 

Hướng dẫn nhận mã ưu đãi - Phukien.vn
Facebook yêu cầu chia sẻ với chế độ MỌI NGƯỜI hoặc PUBLIC => Vui lòng nhấn OK

Hướng dẫn nhận mã ưu đãi - Phukien.vn
Vui lòng nhấn TÔI MUỐN NHẬN KHUYẾN MÃI

      + Bước 5: quý khách hàng vui lòng chờ trong vài giây, hệ thống sẽ cung cấp 1 mã giảm giá trong ô màu xanh. Quý khách hàng có thể copy mã giảm giá này hoặc chờ thêm vài giây để mua trực tiếp sản phẩm bằng cách nhấn vào ô màu hồng "Mua Ngay Với Mã Giảm Giá". 

Hướng dẫn mua hàng với mã ưu đãi

     + 
Bước 6: quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận hàng và địa chỉ nhận hàng. Lưu ý: đơn hàng giá 1 đồng chỉ áp dụng cho quý khách hàng tại khu vực nội thành Tp.HCM. Phí ship và COD: 19.000đ/ đơn hàng, miễn phí ship cho đơn hàng trên 300.000đ (KV.HCM và trọng lượng dưới 2kg)
Hướng dẫn nhận mã ưu đãi - Phukien.vn
LƯU Ýtrong trường hợp quý khách hàng gặp sự cố với mã ưu đãi vui lòng trao đổi với nhân viên của Phukien.vn bằng công cụ chat ở góc dưới bên phải màn hình để được hỗ trợ ngay. Xin cảm ơn
Chat với nhân viên Phukien.vn

BẢO HÀNH: tất cả sản phẩm tham gia chương trình "PHỤ KIỆN GIÁ 1 ĐỒNG" hoặc  "SIÊU ƯU ĐÃI" đều được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành theo quy định của hãng sản xuất.
Ghi chú:
- Các đơn hàng vi phạm quy định của chương trình sẽ đều tự động hủy và không được giao hàng.
- Bằng cách tham gia nhận mã ưu đãi, quý khách hàng hoàn toàn tự nguyện trong việc chia sẻ và giới thiệu sản phẩm của Phukien.vn lên trang cá nhân của mình.
Phukien.vn giữ quyền quyết định cuối cùng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900.77.99.49 để được nhân viên Phukien.vn phục vụ (cước cuộc gọi 1.000đ/phút)
Trân trọng,