Ưu Đãi Thêm 10% Khi Mua Anker & Aukey tại 143 Trần Quang Khải

Khai trương Phukien.vn - 143 Trần  Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM


     Mừng khai trương trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng mới tại 143 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM , Phukien.vn kính gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

     + Nhóm sản phẩm ưu đãi: phụ kiện ANKER & AUKEY chính hãng (ngoại trừ các sản phẩm trong nhóm Flash Sale)

     + Mức ưu đãi: giảm thêm 10% từ giá niêm yết (tổng ưu đãi là 20%)

     + Áp dụng: cho khách hàng đặt mua phụ kiện ANKER & AUKEY chính hãng tại website www.phukien.vn và nhận hàng tại 143 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM

     + Hình thức: Quý khách hàng vui lòng đặt hàng tại website www.phukien.vn, sau đó nhập mã 143TQK tại trang thanh toán (hướng dẫn như hình bên dưới) để được giảm thêm 10% từ giá niêm yết (tổng mức ưu đãi là 20%).  Phí ship sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.

Lưu ý:

     - Mã ưu đãi 143TQK chỉ có hiệu lực với các phụ kiện ANKER & AUKEY chính hãng, trong trường hợp quý khách hàng đặt mua thêm các thương hiệu phụ kiện khác trong cùng 1 đơn hàng thì mức giảm giá cũng chỉ áp dụng riêng trên các phụ kiện của AUKEY & ANKER

     - Không giới hạn số lượng mua hàng trong chương trình khuyến mãi

     - Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách mua hoặc nhận hàng tại 143 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM . Phukien.vn xin thành thật cáo lỗi cùng những khách hàng yêu cầu giao tận nhà hoặc ở tỉnh/thành khác, kính mong quý khách hàng thông cảm. Phí ship (nếu có) sẽ được giảm trừ khi quý khách hàng đến 143 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM để nhận hàng

- Chương trình áp dụng từ 13/12/2016 cho đến khi hết hàng


Hướng dẫn địa điểm:

143 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phukien.vn qua:
- Trung tâm CSKH số 1: 143 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tp.HCM (kế bên Lotteria)
- Trung tâm CSKH số 2134/34 Thành Thái, P12, Quận 10, Tp.HCM (hẻm 134, gần Viện Tim)
- Hotline: 1900.77.99.49 (làm việc từ 9h00 - 18h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy)
Các đối tác kinh doanh có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ qua email kinhdoanh@phukien.vn , Phukien.vn rất hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý đối tác trong việc cung cấp các sản phẩm phụ kiện có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG GIÚP ĐỠ PHUKIEN.VN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ:
Trong trường hợp quý khách hàng chưa hài lòng với PHUKIEN.VN về Chất lượng sản phẩm/ Cung cách phục vụ/ Thời gian giao hàng/ Cách thức giao tiếp của nhân viên ... Kính mong quý khách hàng vui lòng phản hồi ngay cho Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của PHUKIEN.VN  qua:
- Số điện thoại CSKH: 0938.284.482 (làm việc từ 9h00 - 18h00, T2 đến T7)
- Emailchamsockhachhang@phukien.vn 

Trong trường hợp số điện thoại CSKH quá tải/ bận máy/ ngoài giờ làm việc, quản lý của phòng Chăm Sóc Khách Hàng sẽ chủ động liên hệ lại quý khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo cuộc gọi lỡ hoặc tin nhắn phản ánh của quý khách hàng.
PHUKIEN.VN chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để PHUKIEN.VN nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Lưu ý: Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm (bao gồm Khóa Xe Thông Minh) vui lòng liên hệ với tổng đài 1900.77.99.49 , riêng số điện thoại 0938.284.482 chỉ dùng để tiếp nhận phản ánh về vấn đề chất lượng dịch vụ. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng