PreORDER | Đặt Càng Sớm - Giá Càng Tốt

Bạn muốn trang bị những phụ kiện chất lượng cao cho thiết bị của mình nhưng ngân sách chưa dồi dào ? Bạn đã có kế hoạch mua thêm những phụ kiện hàng hiệu cho thiết bị của mình trong thời gian tới và muốn mua hàng với giá tốt nhất? Hãy quan tâm đến chương trình PreORDER | Đặt Càng Sớm - Giá Càng Tốt của Phukien.vn

     Hình thức: quý khách hàng vui lòng chọn lựa chính sách giá "Đặt Mua Theo PreORDER-5" khi đặt mua hàng tại website www.phukien.vn. Khi chọn lựa hình thức này, giá sản phẩm sẽ được giảm đến 50% so với mức giá bán thông thường tại www.phukien.vn

PreORDER | Đặt Sớm Giá Tốt


     Thời gian giao hàng*: trong vòng 05 ngày kể từ ngày Phukien.vn xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Thời gian này áp dụng cho khu vực nội thành Tp.HCM và các thành phố trực thuộc trung ương. Đối với khu vực các tỉnh/thành khác thời gian giao hàng sẽ từ 5-7 ngày.

     Chính sách thanh toán: quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua cổng thanh toán điện tử Napas (chọn hình thức thanh toán tại trang Checkout) khi sử dụng hình thức mua hàng theo chính sách PreORDER-5.


Chính Sách Bảo Vệ Quyền Lợi Khách Hàng

***** CAM KẾT THỜI GIAN *****

     Quý khách hàng sẽ nhận được hàng đúng hạn theo thời gian cam kết*. Trong trường hợp Phukien.vn giao hàng trễ hơn hạn định* thì quý khách hàng vui lòng thông báo về tổng đài 1900.77.99.49 (phím số 4) hoặc gửi email về chamsockhachhang@phukien.vn để phản hồi, mỗi đơn hàng giao trễ quý khách hàng sẽ nhận được voucher ưu đãi điện tử tương đương 5% giá trị đơn hàng.


***** CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG *****

     Quý khách hàng sẽ nhận được hàng theo đúng thông tin mà Phukien.vn đã niêm yết trên website. Nếu sản phẩm thực tế không đúng với thông tin mà Phukien.vn đã cung cấp, quý khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% (tiền mặt hoặc chuyển khoản), kèm theo voucher ưu đãi điện tử tương đương 10% giá trị đơn hàng. Vui lòng tham khảo quy trình hoàn tiền như bên dưới.


***** CAM KẾT VỀ SỰ HÀI LÒNG *****

     Quý khách hàng được quyền đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng*. Trong trường hợp quý khách hàng đổi ý và không muốn tiếp tục mua sản phẩm vì bất cứ lý do gì, vui lòng giữ nguyên hiện trạng (sản phẩm & bao bì theo quy định bên dưới), và thông báo ngay về email chamsockhachhang@phukien.vn . Sau khi nhận được thông báo xác nhận của Phukien.vn, quý khách hàng vui lòng chuyển trả sản phẩm về cho Phukien.vn (phí gửi hàng do quý khách hàng chi trả) và sẽ nhận được voucher mua hàng điện tử tương đương 100% giá trị đơn hàng.

PreORDER


Quy Trình Trả Hàng & Hoàn Tiền

***** Điều Kiện Trả Hàng *****

     Sản phẩm phải còn nguyên trạng như khi đối tác vận chuyển của Phukien.vn đến giao hàng, bao gồm: niêm phong bao bì, niêm phong sản phẩm, hóa đơn bán hàng, sản phẩm phải đảm bảo mới nguyên 100% và chưa được sử dụng. Chính sách này chỉ áp dụng cho các sản phẩm đặt mua theo hình thức PreORDER.


***** Quy Trình Hủy Đơn Hàng *****

     Áp dụng: trước khi đối tác của Phukien.vn đến giao hàng, quý khách có thể hủy đơn hàng theo hình thức PreORDER bất cứ lúc nào với bất cứ lý do gì.

     Quy Trình: Để hủy đơn hàng, quý khách hàng vui lòng sử dụng email đã đặt hàng và gửi xác nhận đến địa chỉ chamsockhachhang@phukien.vn, sau khi nhận được yêu cầu thì nhân viên CSKH của Phukien.vn sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại để xác thực.

     Kết quả: quý khách hàng sẽ nhận được email thông báo về việc hủy đơn hàng và kèm theo mã voucher điện tử có giá trị sử dụng tương đương 100% khoản tiền mà quý khách hàng đã thanh toán cho đơn hàng. Voucher này có thể dùng để thanh toán thay tiền mặt khi mua bất cứ sản phẩm nào trên website www.phukien.vn và không được hoàn lại tiền thừa (nếu có)


***** Quy Trình Hoàn Trả Hàng *****

     Áp dụng: trong vòng 03 ngày kể từ khi đối tác của Phukien.vn đến giao hàng, quý khách có thể hoàn trả lại sản phẩm đã đặt mua theo hình thức PreORDER với bất cứ lý do gì. Sản phẩm hoàn trả phải đáp ứng điều kiện trả hàng nêu trên.

     Quy trình: để hoàn trả đơn hàng, quý khách hàng vui lòng sử dụng email đã đặt hàng và gửi xác nhận đến địa chỉ chamsockhachhang@phukien.vn với các thông tin như sau:

          - Hình ảnh chụp bao bì sản phẩm, thể hiện rõ sự nguyên trạng như khi đối tác của Phukien.vn đến giao hàng.

          - Hình ảnh chụp phiếu giao hàng, thể hiện rõ các nội dung ghi trên phiếu.

          - Nếu có thể quý khách hàng vui lòng cung cấp lý do hoàn trả đơn hàng.

     Kết quả: trong vòng 48h quý khách hàng sẽ nhận được email thông báo xác nhận việc đồng ý hoàn trả đơn hàng và kèm theo mã voucher điện tử có giá trị sử dụng tương đương 100% khoản tiền mà quý khách hàng đã thanh toán cho đơn hàng. Voucher này có thể dùng để thanh toán thay tiền mặt khi mua bất cứ sản phẩm nào trên website www.phukien.vn và không được hoàn lại tiền thừa (nếu có)

Lưu Ý & Ghi Chú:

- Thời gian giao hàng được tính từ lúc Phukien.vn nhận được khoản thanh toán cho đơn hàng và không bao gồm các ngày cuối tuần/ ngày Lễ/ Tết. 

- Quy trình hoàn tiền khi sản phẩm không đúng như cam kết: để được hoàn lại giá trị đơn hàng, quý khách hàng vui lòng sử dụng email đã đặt hàng và gửi xác nhận đến địa chỉ chamsockhachhang@phukien.vn với các thông tin như sau:

          - Hình ảnh chụp sản phẩm, thể hiện rõ sự khác biệt giữa sản phẩm thực tế và thông tin do Phukien.vn cung cấp

          - Hình ảnh chụp phiếu giao hàng và hóa đơn, thể hiện rõ các nội dung ghi trên phiếu.

Phukien.vn sẽ phản hồi thông tin trong vòng tối đa 48h (không tính ngày cuối tuần/ nghỉ lễ)

*************

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900.77.99.49 để được nhân viên Phukien.vn phục vụ
Trân trọng,