Sắm Phụ Kiện Chính Hãng - Vui Đón Tết Rộn Ràng

     Được sự hỗ trợ của các thương hiệu phụ kiện chính hãng như Anker, Aukey, Zadez, Belkin, Logitech, Jabra, Xiaomi... Phukien.vn trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt Sắm Phụ Kiện Chính Hãng - Vui Đón Tết Rộn Ràng với nhiều quà tặng hấp dẫn như sau:


Sam phu kien chinh hang - vui don tet ron rang

 

   Hình thức: quý khách hàng khi mua bất kỳ phụ kiện nào với giá trị từ 50.000đ trở lên trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

         - Quà tặng bất ngờ:   là những voucher ưu đãi với giá trị hấp dẫn từ 20%-25%-30% sẽ xuất hiện riêng trên từng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại website www.phukien.vn

         - Trúng thưởng lớn:   với mỗi hóa đơn mua hàng giá trị trên 50.000đ quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn để nhận được các quà tặng có giá trị:


     Thời gian mua hàng          Ngày rút thăm     Giải thưởngSố lượngKH Trúng thưởng

Từ 01/01/17

đến

08/01/2017

   09/01/2017     Tủ lạnh Electrolux dung tích 210L     Giải nhất - 01 giải  Anh Vịnh - HD000566  
  Bộ quà tặng Nhiệt kế điện tử Croise Sạc Không Dây Croise       Giải nhì - 01 giải  Nguyễn Phương Ngân -  HD000410
  Tai nghe Bluetooth Aukey EP-B4  Giải ba - 01 giảiAnh Hiếu - HD000687
  Sạc Anker 2 cổng PowerPort 2 Lite  Giải khuyến khích - 01 giải      Trần Mạnh Cường - HD000655


     Phukien.vn chúc mừng những khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong kỳ quay số ngày 9/1/2017. Nhân viên CSKH của Phukien.vn sẽ liên hệ với quý khách hàng may mắn qua điện thoại/ email đã đăng ký để thông báo thời gian và thủ tục nhận thưởng. Kỳ mở thưởng kế tiếp sẽ là ngày 21/01/2017, rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ Phukien.vn và sẽ may mắn nhận giải thưởng.


Lưu Ý & Ghi Chú:

   - Hóa đơn mua hàng trong thời gian nào sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn để nhận giải trong tuần tương ứng.

   - Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

   - Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải tại văn phòng của Phukien.vn

   - Hình thức rút thăm: mỗi tuần Phukien.vn sẽ tiến hành rút thăm may mắn bằng cách nhờ một quý khách hàng bất kỳ đang có mặt tại cửa hàng của Phukien.vn để chọn ra các số ngẫu nhiên từ trang web Random.org , căn cứ vào số may mắn hiển thị thì Phukien.vn sẽ chọn ra khách hàng may mắn trúng thưởng. Buổi rút thăm hàng tuần sẽ được quay clip và công bố trên Fanpage của Phukien.vn

  - Quý khách hàng may mắn vui lòng cung cấp các thông tin sau để nhận giải thưởng:

          + Hóa đơn mua hàng hợp lệ do Phukien.vn phát hành (theo mẫu đính kèm)


          + Hình ảnh chụp hộp sản phẩm thể hiện tem mã hàng (barcode) do Phukien.vn in tương ứng với thông tin được in trên hóa đơn


   - Quý khách hàng trúng thưởng chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí liên quan đến việc nhận quà tặng như di chuyển, lưu trú, tàu xe, thuế... (nếu có)

*************

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900.77.99.49 để được nhân viên Phukien.vn phục vụ
Trân trọng,