Tuyển Dụng Nhân Sự Giao Hàng

Phukien.vn - Gia đình


     Nếu bạn là người tự tin, năng động và luôn bùng cháy những khát khao tạo nên những kết quả đột phá... hãy hội nhập vào gia đình Phukien.vn và cùng chúng tôi chung tay xây dựng Phukien.vn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua sản phẩm phụ kiện công nghệ trực tuyến.

     Thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ, và cơ hội bùng nổ cho thị trường phụ kiện công nghệ đang ngày càng đến gần. Sở hữu lợi thế tuyệt đối với tên miền rất thân thiện "www.phukien.vn", cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tập đoàn lớn như HP, Samsung, Thế Giới Di Động, FPT Shop... những nhà sáng lập Phukien.vn đã thuyết phục được quỹ đầu tư cung ứng nguồn vốn dồi dào và tổ chức các chương trình bán hàng đạt hiệu quả cao. Với chỉ hơn 1 năm hoạt động, Phukien.vn đã nhanh chóng đạt được những mục tiêu quan trọng như 1 triệu lượt khách xem trang, hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng và website tích hợp đầy đủ các công nghệ thanh toán điện tử....

     Với nhu cầu mở rộng hệ thống chăm sóc khách hàng cũng như phát triển thêm các ngành hàng kinh doanh mới, Phukien.vn rất hân hoan đón chào các thành viên mới gia nhập vào đại gia đình của chúng tôi. Ở Phukien.vn, chúng tôi không có khái niệm "sếp", "lính" mà chỉ có khái niệm "cộng sự" để cùng nghiêm túc thực hiện 5 tôn chỉ:

     - Tôn Trọng quy tắc hoạt động để công ty luôn phát triển bền vững

     - Tôn Trọng khách hàng để luôn mang đến sự hài lòng

     - Tôn Trọng đối tác để cùng đi đến thành công

     - Tôn Trọng cộng sự để chia sẻ và thấu hiểu

     - Tôn Trọng bản thân để khẳng định giá trị

Phukien.vn là website chuyên doanh phụ kiện công nghệ trực tuyến, được vận hành bởi Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Bách Thiên Bình, thành viên của MHB Group. Phukien.vn chính thức phục vụ quý khách hàng từ tháng 9/2015 với thị trường chính là khu vực Tp.HCM và các thành phố lớn. Hiện tại Phukien.vn là đối tác lớn của các thương hiệu uy tín như Anker, Aukey, Sandisk, Croise.R, Zadez...

PHUKIEN.VN | UY TÍN & CHẤT LƯỢNG


Giao hàng

Thành Viên Phụ Trách Giao Hàng (Trung tâm Tp.HCM)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Giao hàng cho khách hàng tại khu vực trung tâm Tp.HCM bao gồm các quận 1, quận 3 và quận 10.
- Tiếp nhận sản phẩm bảo hành cho khách hàng tại khu vực trung tâm Tp.HCM (kể trên)
- Làm việc giờ hành chính tại khu vực Tp.HCM
- Thời gian làm việc từ 8h30 - 17h30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy

* Thành viên được hỗ trợ gắn Khóa Xe Thông Minh ProBIKE để đảm bảo an toàn tối đa cho xe khi giao hàng.

YÊU CẦU- Trung thực. Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói rõ ràng, giao tiếp tốt với khách hàng.
- Có xe máy, thông thuộc đường đi tại các quận trung tâm
- Ưu tiên: ứng viên có khả năng sử dụng các công cụ hỗ trợ hướng dẫn đường đi trực tuyến
SỐ LƯỢNG TUYỂN- 2 thành viên
THU NHẬP ĐẾN

- 5.000.000 -7.000.000 VNĐ ++

(BHXH, BHYT...tiền điện thoại và các hỗ trợ khác)

HỒ SƠ- Vui lòng gửi hồ sơ của ứng viên về địa chỉ email tuyendung@phukien.vn kèm theo bản sao bằng cấp/chứng nhận (nếu có) và 01 hình ảnh cá nhân (không sử dụng hình chân dung), phòng Nhân sự sẽ liên hệ các ứng viên đạt yêu cầu để hẹn phỏng vấn.
THỜI GIAN- Từ 12/12 đến 22/12/2016