Trải Nghiệm Bàn Phím Cơ Zadez GT-03K 30 Ngày Miễn Phí

     Bàn phím cơ thời gian gần đây đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các game thủ. Được cấu tạo từ nhiều thành phần cơ học, các switch trên phím cơ không chỉ có tuổi thọ đến hàng chục triệu lần thao tác mà còn giúp mang đến một trải nghiệm gõ phím êm ái, chắc chắn hơn. Với những người dùng có nhu cầu sử dụng bàn phím thường xuyên, phím cơ sẽ giúp giảm bớt tình trạng mỏi tay cũng như nguy cơ chấn thương cơ ngón tay. Mức độ chính xác được gia tăng cùng khả năng kết hợp nhiều phím cùng lúc cũng là các lý do chính khiến cho phím cơ thu hút được một lượng tín đồ đông đảo trong cộng đồng game thủ.

     Tuy nhiên, ngoại trừ một số sản phẩm bàn phím cơ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Razer, SteelSeries… có giá từ 5-10 triệu đồng thì phần lớn các game thủ đều khá khó khăn khi lựa chọn cho mình một bàn phím cơ có chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Nắm bắt được nhu cầu này, hãng Zadez Việt Nam – một đơn vị phân phối phụ kiện công nghệ uy tín từ năm 2007 - đã tung ra chương trình trải nghiệm bàn phím cơ Zadez GT-03K trong 30 ngày Hoàn Toàn Miễn Phí.

Bàn phím cơ Zadez GT-03K

Quy Định Chương trình Trải Nghiệm Zadez GT-03K Miễn Phí Trong 30 Ngày

Nội dung: 300 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia chương trình dùng thử bàn phím cơ Zadez GT-03K tại website www.phukien.vn sẽ nhận được các ưu đãi sau:
     - Tặng kèm Zadez Gaming Mouse trị giá 490.000đ
     - Tặng kèm Mousepad Zadez
     - Tặng gói trải nghiệm bàn phím cơ Zadez GT-03K miễn phí trong 30 ngày: quý khách hàng được hoàn tiền 100% khi hoàn trả lại sản phẩm cho Phukien.vn với bất kỳ lý do gì*

*Quy định:
     - Phukien.vn chỉ nhận lại sản phẩm thuộc chương trình “Trải nghiệm miễn phí Bàn phím cơ Zadez GT-03K” do Phukien.vn triển khai (có hóa đơn bán hàng của Phukien.vn).
     - Sản phẩm hoàn lại và quà tặng kèm theo không bị lỗi về hình thức (trầy, móp méo, ố vàng, bể,…)
     - Sản phẩm hoàn lại và quà tặng kèm theo phải đảm bảo đầy đủ hộp, bao bì, mốp, sách hướng dẫn, dĩa CD cài đặt …
     - Sản phẩm và quà tặng kèm theo khi nhận lại phải hoạt động bình thường, không hư hỏng hoặc lỗi.

Cách thức thực hiện:
     - Quý khách hàng đặt cọc toàn bộ giá trị của bàn phím cơ Zadez GT-03K là 1.690.000đ , số tiền này sẽ được hoàn lại đầy đủ nếu quý khách hàng có nhu cầu hoàn lại tiền (sản phẩm cần đáp ứng quy định của chương trình)
     - Trong vòng 30 ngày (kể từ ngày mua hàng trên hóa đơn), nếu quý khách hàng có nhu cầu trả lại sản phẩm và hoàn tiền xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

          o Khách hàng tại khu vực Tp.HCM: vui lòng liên hệ với các trung tâm CSKH của Phukien.vn để thực hiện việc hoàn trả và nhận lại tiền mặt (nếu đáp ứng quy định của chương trình)
          o Khách hàng tại các tỉnh/ thành khác: vui lòng liên hệ với Phukien.vn qua tổng đài 1900.77.99.49 hoặc gửi email về địa chỉ chamsockhachhang@phukien.vn , nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn chi tiết về cách hoàn lại sản phẩm. Phukien.vn sẽ hoàn lại tiền bằng hình thức chuyển khoản, chi phí chuyển hàng lại cho CSKH của Phukien.vn do khách hàng chi trả (nếu đáp ứng quy định của chương trình)

Lưu ý:
     - Quý khách hàng cần lưu ý nối đất cho hệ thống case của PC để tăng cường sự an toàn cũng như bảo vệ cho hệ thống vi mạch của máy tính.
     - Phukien.vn xin phép không nhận lại các sản phẩm không đáp ứng được quy định của chương trình.
     - Quá thời gian 30 ngày, sản phẩm lỗi sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 (thời hạn 12 tháng kể từ ngày mua)

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900.77.99.49 để được nhân viên Phukien.vn phục vụ
Trân trọng,